GIỚI THIỆU

HITACHI tự hào là thương hiệu hàng đầu lĩnh vực điện máy, đặc biệt các dòng tủ lạnh. Thương hiệu Hitachi nổi tiếng với các dòng sản phẩm mang kiểu dáng, thiết kế đẹp mắt, và ấn tượng. Những sản phẩm của Hitachi  đã chiếm được vị thế lớn trong tâm trí khách hàng. Bên cạnh đó, Hitachi cũng là trung tâm dịch vụ sửa chữa uy tín, chuyên bảo dưỡng, sửa và khắc phục lỗi, các hiện tượng bất thường của các sản phẩm điện tử và điện lạnh, điện máy.
Mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ và mang đến nhiều trải nghiệm cho khách hàng, Trung tâm HITACHI HCM ra mắt dịch bảo hành các sản phẩm điện máy HITACHI ngay tại nhà.
Với hệ thống chi nhánh phủ sóng khắp các quận HCM, đội ngũ hỗ trợ 24/7 từ T2 – CN kể cả lễ sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất. Chúng tôi, trung tâm bảo hành HITACHI HCM luôn hết mình phục vụ quý khách hàng với các dịch vụ bảo hành dành riêng cho bạn.

Chúng tôi tự hào mang đến chất lượng trong từng dịch vụ dành cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đây sẽ là lựa chọn tốt nhất cho sự lựa chọn của khách hàng.

liên hệ với chúng tôi

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN MÁY HITACHI

Chi nhánh Hồ Chí Minh

HOTLINE: (028) 6652 0600

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng